หน้าหลัก สินค้าเครื่องเช่า สินค้าและบริการ บริการสมาชิก ดาวน์โหลด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

เกี่ยวข้องกับเรา

                                                                

                                                                                 

 

 

 

COPIER / LASER PRINTER

Profile        Product GuideProduct   Compare

บริษัท จ๊อบ เอ็นเตอร์ไพร์ส 

                                                                                                        ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2551เริ่มธุรกิจด้านเครื่องถ่ายเอกสารและเลเซอร์พริ้นเตอร์โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการ ระดับ      “DistributorDealer“ แต่งตั้งจาก บริษัทเคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่น (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารและเลเซอร์พริ้นเตอร์ “ เคียวเซร่า ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยปัจจุบันเราได้จำหน่ายสินค้าทั้งราคาส่งและปลีกพร้อมด้วยบริการหลังการขายจากช่างผู้มีความชำนาญเฉพาะด้านให้แก่ลูกค้า

    อีกทั้งยังมีกลุ่มบริษัทในเครือพันธมิตร ได้แก่ , บริษัท ไอโฟร์เทค จำกัด

 จ.สระบุรี

ด้วยเวลาที่ผ่านไป เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะทำงานแข่งขันกับตนเองและเวลาเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดทุกผลิตภัณฑ์และทุกการบริการของเราต้องมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงทันยุคทันกับความต้องการของลูกค้ามุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้ผู้บริโภคโดยคำนึงถึงหน้าที่ความรับผิดชอบที่มีต่อผู้บริโภคเสมอมาและตลอดไป

Site  Reference

เลเซอร์พริ้นเตอร์ระบบ ECOSYS

                ระบบ ECOSYS คือเทคโนโลยีที่ไม่เพียงแยกอุปกรณ์หลักๆ เช่น ดรัมแม่แบบสร้างภาพ ชุดสร้างภาพ หรือ Developer แผ่นยางทำความสะอาด ลูกกลิ้งยางต่างๆ และกล่องบรรจุผงหมึกเป็นต้น แต่ยังออกแบบให้อุปกรณ์หลักๆนี้ มีอายุการใช้งานยาวนานเท่ากับอายุเครื่องผู้ใช้จึงมั่นใจในเรื่องของความประหยัดที่จะได้รับจากเครื่องเลเซอร์พริ้นเตอร์เคียวเซร่าเพราะจะมีเพียงผงหมึกเท่านั้นที่เป็นวัสดุสิ้นเปลือง ระบบนี้แตกต่างจากระบบเลเซอร์พริ้นเตอร์ทั่วไปที่ใช้ระบบ Toner Cartridge ซึ่งมีดรัมแม่แบบอยู่รวมกับผงหมึก ทำให้อายุการใช้งานสั้นกว่า ดังนั้นเครื่องเลเซอร์พริ้นเตอร์เคียวเซร่าโดยเฉพาะดรัมแม่แบบ ที่ผลิตจากซิลิกอนจึงทนทานกว่าถึง 30 เท่า นอกจากนี้ระบบ ECOSYS ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะชิ้นส่วนต่างออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ยาวนาน

 

           

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องถ่ายเอกสาร

                โดยหลักการทำงานของเครื่องถ่ายเอกสารเคียวเซร่ากับเครื่องเลซอร์พริ้นเตอร์เคียวเซร่า มีหลักการทำงานเหมือนกัน สิ่งสำคัญคือวัสดุทุกชิ้นเป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานยาวนานเหมือนกันเช่น ดรัมแม่แบบสร้างภาพ ชุดสร้างภาพ หรือ Developer แผ่นยางทำความสะอาด ลูกกลิ้งยางต่างๆ และกล่องบรรจุผงหมึกเป็นต้น เพราะจะมีเพียงผงหมึกเท่านั้นที่เป็นวัสดุสิ้นเปลือง ดังนั้นเครื่องเลเซอร์ พริ้นเตอร์เคียวเซร่าโดยเฉพาะดรัมแม่แบบ ที่ผลิตจากซิลิกอนจึงทนทานกว่าถึง 30 เท่า นอกจากนี้ระบบ ECOSYS ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะชิ้นส่วนต่างออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ยาวนานเช่นเดียวกัน

 

 

 

 

KYOCERA ” เป็นเครื่องยี่ห้อเดียวที่กล้ารับประกันดรัมแม่แบบนานถึง 3 ปี

                           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หมดกังวลกับปัญหาเลเซอร์พริ้นเตอร์

ด้วยบริการเช่า

นอกจากการจำหน่ายเครื่องในรูปแบบปกติแล้ว  เคียวเซร่า  เลเซอร์พริ้นเตอร์  ยังมีรูปแบบการให้เช่าเครื่องสำหรับบริษัท  หรือองค์กรธุรกิจ  โดยมีรุ่นให้เลือกตามขนาดการใช้ขององค์กรรูปแบบนี้ลูกค้าสามารถใช้เครื่องโดยไม่ต้องจ่ายค่าเช่าเครื่อง  ไม่ต้องซื้อผงหมึก  ไม่ต้องเสียค่าซ่อมและไม่ต้องซื้ออะไหล่  จ่ายเพียงเฉพาะค่าพิมพ์เอกสารต่อแผนตามจริง  ไม่ต้องกังวลกับปัญหาใดๆ  ที่อาจจะเกิดขึ้นจากการใช้เลเซอร์พริ้นเตอร์  อีกต่อไป  และประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นด้วย

 

บริการTCS

เคียวเซร่า  เลเซอร์พริ้นเตอร์  ยังมีบริการเสริมรูปแบบใหม่  สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่อง  แต่ไม่ต้องการรับปัญหาไม่ต้องการเสียเวลา  ไม่ว่าจะเป็น  ปัญหาหมึกหมด  เครื่องมีปัญหา  ที่อาจเกิดขึ้นได้  เคียวเซร่าจึงเสนอการบริการในระบบ Total  cost of service (TCS) ซึ่งเป็นบริการที่เหมารวมค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในการใช้งานเครื่องเลเซอร์พริ้นเตอร์  โดยลูกค้าสามารถชำระค่าใช้จ่ายในการพิมพ์เหมารวมต่อแผ่นตามจำนวนที่ใช้จริง  โดยบริษัทฯ  จะจัดหา  ผงหมึก,  อุปกรณ์สิ้นเปลือง  และชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ  ที่เกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานให้พร้อมใช้ตลอดอายุของสัญญารวมถึงการให้บริการในการซ่อม  แก้ไข  และซ่อมบำรุง ณ  สถานที่ตั้งของเครื่อง (On-site Service)

 

 

การบริการคือหัวใจสำคัญ

“มากกว่าความใส่ใจ  คือจุดมุ่งหมายของการบริการ”เราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านโดยช่างผู้มีประสบการณ์ที่ผ่านการอบรมจากสำนักงานใหญ่โดยตรง  ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านข้อมูลทางเทคนิคในกรณีที่ผู้ใช้มีปัญหาด้านการใช้เครื่อง   บริการซ่อม  และการเปลี่ยนอะไหล่แท้จากเคียวเซร่ามิต้า  ในกรณีที่เครื่องมีปัญหา  ซึ่งลูกค้าสามารถส่งเครื่องเข้าที่เรา  ทั้งนี้สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพ  และปริมณฑล  ที่ไม่สะดวกในการเดินทางเข้ามาบริการเรายังมี บริการ On-site Service  ในเขตกรุงเทพ  และปริมณฑล  ที่พร้อมให้บริการถึงสถานที่